Lợi ích tuyệt vời khi con được giáo dục đúng cách

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI BÉ ĐƯỢC GIÁO DỤC SỚM ĐÚNG CÁCH

Giáo dục sớm ngày càng được nhiều Cha Mẹ quan tâm, khi các nhà khoa học tìm ra được là trẻ được giáo dục sớm sẽ hoàn thiện cả về thể chất và tâm hồn, cả về trí thông minh trí tuệ và thông minh cảm xúc, cùng các kỹ năng thiết yếu.

👣 Cụ thể hơn về trí tuệ:

Con phát triển toàn diện, thông minh vượt trội hơn tiềm năng vốn có. Thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực, ham học hỏi, khao khát tri thức. Có khả năng học tập tập trung cao độ.
⛹️ Về thể chất: Nhờ được khuyến khích vận động thường xuyên bé sẽ trở nên khỏe mạnh, đề kháng tốt. ít khi bị ốm vặt. Con nhanh nhẹn, năng động, yêu thích hoạt động ngoài trời hơn là ngồi lì một chỗ.

🤸 Về kỹ năng:

Trẻ sớm đạt được các mốc phát triển: vận động, biết nói,… Kỹ năng vận động toàn thân tốt, vận động tinh khéo léo, quan sát tốt, phân tích nhạy bén. Tự lập, tự chăm sóc bản thân. Sắp xếp gọn gàng, chủ động lên kế hoạch, tự giải quyết vấn đề của bản thân. Dễ dàng hòa nhập xã hội, thích nghi tốt khi ở trường, biết hợp tác, chia sẻ, nhường nhịn,… Biết kiểm soát cảm xúc tốt nên hạn chế nóng giận, mè nheo, ăn vạ,..

👪 Về tâm hồn:

Con tự tin, hoạt bát và có tinh thần lạc quan. Yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè, thế giới xung quanh. Có trái tim nhân hậu, biết quan tâm giúp đỡ mọi người.
✨ Đặc biệt, phải kể đến là sự tác động mạnh mẽ của giáo dục sớm đến não bộ. Những gì trẻ trải qua trong những năm đầu tiên của cuộc đời, có tác động lâu dài đến sự phát triển của bộ não. Mặc dù hai bán cầu não của trẻ đạt tốc độ phát triển cực đại trong giai đoạn 0-6 tuổi. Tuy nhiên, não phải sẽ phát triển nhanh hơn và cơ bản hoàn thành lúc 6 tuổi. Sau 6 tuổi não trái mới phát triển tốt hơn nhờ những hoạt động học tập tại trường lớp. Việc giáo dục sớm sẽ giúp kích hoạt cả hai bán cầu não rèn luyện cùng lúc, nhờ đó bộ não sẽ trở nên linh hoạt và phát triển toàn diện.
✨ Điều quan trọng nhất của việc giáo dục sớm là trẻ sẽ tạo nên được những thói quen tốt, và tùy theo sự phát triển riêng của mỗi cá nhân trẻ sẽ tìm ra được cá tính và thế mạnh riêng. Một em bé phát triển toàn diện có tư duy nhanh nhạy, trí tưởng tượng phong phú. Kết nối tốt với thế giới bên ngoài và hiểu về thế giới nội tâm. Bé có hứng thú với nhiều sở thích như bơi lội, chơi cờ, đánh đàn, vẽ tranh, học tập,…Trẻ được giáo dục sớm có khả năng tiếp thu thông tin nhanh, tập trung cao độ khi học tập. Vốn kiến thức có sẵn là nền tảng giúp con nhanh chóng thích nghi với việc học tập về sau.
Đó là tất cả những lợi ích trẻ sẽ nhận được khi được giáo dục sớm đúng cách, mà mầm non Kyoto muốn truyền tải đến cho ba mẹ . Tuy nhiên, khả năng học tập rất nhanh này chỉ tồn tại duy nhất trong 6 năm đầu đời. Vì thế, ba mẹ tuyệt đối không nên bỏ lỡ nhé.

Trả lời

Chat qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay
Để lại lời nhắn