MÔN NĂNG KHIẾU HỘI HỌA

Môn vẽ mỹ thuật thiếu nhi cho trẻ từ 3 – 6 tuổi

Khác với mỹ thuật người lớn hay các lớp luyện vẽ, giáo trình dành cho lứa tuổi này cần có các chỉ mục phù hợp, với các mục tiêu cần chú trọng:

  •  Khả năng vận động, tư duy về màu sắc, vật thể
  • Phát triển tư duy sáng tạo
  • Khuyến khích khả năng thể hiện bản thân, tự tin hơn
  •  Tăng cường các kỹ năng xã hội và tương tác nhóm

Đến với môn vẽ thiếu nhi tại mầm non Kyoto, các em sẽ được trải nghiệm đa dạng loại hình hội hoạ và chủ đề khác nhau, nhằm kích thích sự sáng tạo, tăng tính thẩm mỹ với sự phát triển đồng đều ở 2 bán cầu não đồng thời phát triển toàn diện về mặt cảm xúc lẫn tâm hồn.

MÔN YOGA

TIẾT HỌC YOGA

– Chương trình Yoga giúp trẻ giảm căng thẳng

– Giúp cải thiện giấc ngủ, Giúp cải thiện trí nhớ

– Tăng cường sức khoẻ

– Cải thiện vóc dáng, rèn bé tự lập

 

 MÔN CẢM THỤ ÂM NHẠC

TIẾT HỌC ĐÀN ORGAN MẦM NON KYOTO

Dành cho lớp mẫu giáo

Tiết học cảm thụ âm nhạc với đàn organ tại Mầm non Kyoto

Đối với trẻ nhỏ thì việc cho trẻ chơi đàn organ lâu dần sẽ giúp bé nhanh nhạy trong lướt phím, thành thạo các nút bấm điện tử, biết điều chỉnh âm sắc và tiết tầu. Dần dần sau khi đã chơi được loại nhạc cụ này rồi thì việc để bé có thể làm quen và tập luyện với 1 loại nhạc cụ khác như piano, guitar cũng không còn khó khăn nữa.

Học chơi đàn organ sẽ giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo thông qua nội dung của các bài học, các tác phẩm âm nhạc, bồi dưỡng khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ.Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nhanh nhẹn của bàn tay, phát triển tư duy khi điều khiển 2 bàn tay cùng lúc hoặc riêng biệt.