Ý nghĩa logo: Kyoto Montessori Kindergarten

Hình ảnh cá trên logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh cờ cá chép – cá Koi (鯉のぼり) – loại cờ đón gió truyền thống của Nhật Bản, thường được treo trong ngày lễ thiếu nhi ở đây (こどもの日).

Cờ cá chép treo lên, tượng trưng cho hình ảnh “cá vượt vũ môn” với mong muốn cho những đứa trẻ trong nhà sau này lớn lên thật khỏe mạnh, thành công, tự thân lập nghiệp, và có nhiều bứt phá trong tương lai.

Ý nghĩa vòng nguyệt quế quanh logo

Bắt nguồn từ một sự tích xưa của người dân Hi Lạp cho đến ngày nay, nguyệt quế luôn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự chiến thắng và vinh quang. Vòng hoa nguyệt quế luôn được chọn làm biểu tượng quà tặng trong các giải đấu hay cuộc thi lớn.

Tổng thể logo mang hàm nghĩa kyoto lấy trẻ làm trung tâm, kyoto khát vọng mang tới những điều tốt đẹp nhất cho các con từ sức khoẻ, thành công bứt phá, vinh quang và hạnh phúc.

Tên Kyoto:

Kyoto là tên của một thành phố lớn ở Nhật, nơi có nền giáo dục trong top đầu thế giới hiện nay.

Trước đó, chúng ta đều biết, Nhật Bản là một nước không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, lại thường xuyên gặp thiên tai bão lụt, động đất.

Tuy nhiên, họ vẫn phát triển mạnh mẽ, và vươn lên thành một cường quốc trên thế giới nhờ nền giáo dục với triết lý – lấy con người làm trung tâm, vì nguồn tài nguyên duy nhất, giàu mạnh nhất mà họ có, chính là “con người”.

Đó là nguồn gốc ý tưởng sự ra đời của tên gọi Mầm non KYOTO – Kyoto Montessori Kindergarten.

Ở đây, các bé và giáo viên luôn được tôn trọng, nơi mà trẻ em được thấu hiểu & được tạo môi trường để phát triển toàn diện một cách hạnh phúc.

MẦM NON KYOTO – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC TRẺ THƠ

Trong thời gian 10 năm hoạt động sắp tới, chúng tôi không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hàng đầu tại Việt Nam, Với trên 100 cơ sở giáo dục trên cả nước theo chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh, là sự lựa chọn tin cậy cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Trẻ em là mầm xanh tương lai của đất nước, và giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển trí tuệ hình thành năng lực nhân cách và phẩm chất tốt đẹp của con người. Do đó, mầm non Kyoto ra đời với sứ mệnh mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em bằng tâm huyết và tình yêu thương của bậc cha mẹ dành cho con cái

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mầm non Kyoto với 3 nguyên tắc cốt lõi là trẻ em làm trọng tâm của giáo dục cùng với môi trường học tập cơ sở vật chất hiện đại phù hợp phương pháp giáo dục và đội ngũ giáo viên tâm huyết, trình độ cao
Phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori kết hợp Reggio Emilia, STEAM từ đó đạt mục tiêu giáo dục với 6 tiêu chí cơ bản: Thể chất, ngôn ngữ, cảm xúc, nhận thức, thẩm mỹ và năng khiếu.