Sổ tay lớp học

  1. Thời gian đi học và việc đưa đón bé

Thời gian học chính khóa là từ 7h00-17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6

Thời gian học thứ 7 là từ 7h30 – 16h00

Bé đón muộn sau 17h00 sẽ đóng phí ngoài giờ (trừ trường hợp được chính sách miễn phí)

  1. Qui định về giờ ăn sáng

Giờ ăn sáng sẽ ngưng phục vụ lúc 8h30 để đảm bảo thực phẩm ấm, ngon; bé được tham gia hoạt động học tập và ngon miệng vào các bữa ăn kế tiếp.

Ba mẹ vui lòng cho bé đi học trước 8h30 sáng. Nếu đến lớp sau 8h30, phụ huynh vui lòng cho bé ăn sáng tại nhà hoặc để con đợi đến bữa ăn nhẹ lúc 9h00.

  1. Qui định về các vật dụng mang và không mang đến lớp

****Những vật dụng ba mẹ mang theo đến lớp cho bé:

Quần áo: ít nhất 01 bộ đồ ngủ + 01 bộ đồ sạch

Mỗi ngày bé mang theo 01 khăn lau mặt + 01 khăn lau mình (kích thước khuyến nghị 30×30 với khăn lau mặt, 30×40 với khăn lau mình)

Túi đựng đồ bẩn  02 túi (túi đựng đồ khô + túi đựng đồ ướt)

Gối ghiền, thú bông ghiền, đồ vật thân thuộc của bé. (lớp chỉ nhận giữ lại những vật dụng nhỏ, những vật dụng có kích thước lớn thì bé mang về mỗi ngày)

*****Những vật dụng ba mẹ không mang theo đến lớp:

Tuyệt đối không cho bé đeo nữ trang bằng kim loại hoặc đá quý đến trường.

Không mang quà bánh, đồ chơi riêng đến lớp.

  1. Chăm sóc sức khỏe bé

Để đảm bảo sức khỏe cho các bé, Trường không nhận bé đi học khi bé đang bị sốt cao hay mắc các bệnh truyền nhiễm như tiêu chảy, đau mắt, tay chân miệng, sởi, thủy đậu, v.v…

Hạn chế tối đa việc gửi thuốc cho bé uống tại lớp. Cô chỉ cho bé uống thuốc khi trên gói thuốc có tên bé và đặc biệt trong sổ theo dõi đã được gia đình ghi đầy đủ tên thuốc, liều dùng, cách dùng và bệnh của bé (chỉ cho một cử trưa).

Nếu trẻ sốt hay bệnh đột xuất trong ngày, trường sẽ liên lạc để phụ huynh đón trẻ về nghỉ ngơi hoặc đưa đi điều trị. Trong trường hợp khẩn cấp mà liên lạc với PH không được hoặc được nhưng PH chưa đến kịp, PH chấp nhận cho cô sơ cấp cứu hoặc đưa trẻ đến bệnh viện gần nhất.

  1. Qui định về học phí

Học phí áp dụng cho tất cả các tháng trong năm. Nghỉ Tết, nghỉ lễ… trường hoàn trả tiền ăn.

Phí cơ sở vật chất thu 1 lần/ năm được sử dụng 12 tháng kể từ ngày đóng.

Hoàn trả tiền ăn của những ngày nghỉ có báo trước 01 ngày. Tiền ăn này sẽ được khấu trừ vào các khoản thu của tháng tiếp theo.

Bé nghỉ có phép từ 05 ngày học liên tiếp trở lên vì lý do bệnh nằm viện (có giấy ra viện) sẽ được bảo lưu học phí theo số ngày nghỉ. Bé nghỉ trọn tháng kế toán (từ ngày 1-31), nếu muốn giữ chỗ, sẽ thanh toán 30% học phí của tháng (không tính tiền ăn).

  1. Các qui định khác

Thực đơn tại trường xây dựng trên tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng và nền tảng quản lý dinh dưỡng Nutri all đã đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng phù hợp cho bé, do đó ba mẹ không cần gởi thêm thực phẩm cho bé trên lớp và cũng để đảm bảo kiểm soát chặt vấn đề an toàn thực phẩm cho bé.

Bé có nhu cầu ăn chiều, ba mẹ vui lòng đăng ký đầu tháng hoặc báo trước 1 ngày để bếp ăn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thực phẩm.

Kyoto Montessori Kindergarten – Ngôi nhà hạnh phúc trẻ thơ!